พวกเราทำงานร่วมกับใคร

  

"ทนคุ้มค่า....ราคาประหยัด"
ที.ซี.เค พาเลทพลาสติก

1. ข้อมูลบริษัท    

บริษัท ที.ซี.เค. พลาสติก จำกัด ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการส่งเสริมการลงทุน (BOI) เพื่อดำเนินธุรกิจด้านอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ประเภทพลาสติกด้วยเทคโนโลยีและเครื่องจักรอันทันสมัย โดยเป็น ผู้ผลิต จำหน่าย และออกแบบพาเลทพลาสติก ภายใต้แบรนด์T.C.K. PALLETซึ่งเราเป็นผู้เชี่ยวชาญในด้านการผลิตและออกแบบพาเลทพลาสติก(Pallet Plastic)  ควบคุมการผลิตโดยทีมงานวิศวกรที่มีความชำนาญและมีประสบการณ์ด้านการผลิตพาเลทพลาสติกมามากกว่า 20 ปี

สินค้าพาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) ของเราจึงมีคุณภาพแข็งแรง  ทนทาน  มีขนาดตามมาตรฐาน  สำหรับการขนส่งและการจัดเก็บสินค้า  และยังเป็นส่วนหนึ่งในการใช้งานด้านโลจิสติกส์ในภาคอุตสาหกรรมส่งออก  และกลุ่มอุตสาหกรรมอื่นๆ จึงทำให้ บริษัท ที.ซี.เค. พลาสติก จำกัด เป็นที่เชื่อมั่นจากบริษัทชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

เราผลิตและจำหน่ายสินค้าพาเลทพลาสติก ภายใต้แบรนด์ T.C.K. PALLET อันประกอบไปด้วย

  • One-way pallet (พาเลทเพื่อการส่งออก)
  • Single-face pallet (พาเลทเเบบหน้าเดียว)
  • Window-cross pallet (พาเลทเเบบช่องหน้าต่าง)
  • Double-face pallet (พาเลทเเบบสองหน้า)

T.C.K. PALLET เป็นพาเลทพลาสติก(Pallet Plastic)ที่มีคุณภาพสามารถรับน้ำหนักในทุกสภาพการใช้งาน ทั้งงานหนัก (Heavy-duty)และงานเบา (Light-duty) ทั้งยังใช้ได้กับForklift, Handliftและ Stacker ผลิตจากวัตถุดิบ HDPE และ PP ด้วยเครื่องจักร และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมทั้งมีการออกแบบโครงสร้างพิเศษทำให้พาเลทมีความแข็งแรงและทนทานต่อการรับน้ำหนักได้มาก ไม่แตกหัก หรือเสียหายง่ายเมื่อถูกกระทบกระเทือนหรือตกหล่นจึงทำให้พาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) คุ้มค่าด้านราคากับอายุการใช้งานที่ยาวนาน

โดยสินค้าของ T.C.K. PALLET นั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกใช้ จึงทำให้ขนย้ายสินค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพรวดเร็ว และประหยัดเวลาทั้งยังสามารถจัดวางสินค้าบน T.C.K. Pallet ให้เรียงซ้อนกันได้หลายชั้นอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ทำให้ประหยัดพื้นที่ใช้สอย  โดยไม่ทำให้สินค้าแตกหัก เสียหาย ถึงแม้ว่าสินค้านั้นจะมีน้ำหนักมากหรือน้อยก็ตาม ซึ่งสิ่งเหล่านี้ทำให้ T.C.K. PALLET มีส่วนช่วยในการประหยัดต้นทุนหลายมิติ ไม่ว่าจะเป็น ประหยัดเงิน (SAVE  MONEY) ประหยัดเวลา  (SAVE  TIME) และประหยัดพื้นที่  (SAVE  SPACE)

ตลอดเวลาที่ผ่านมา  เราได้มีการศึกษา  วิจัย  พัฒนาผลิตภัณฑ์  และนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดเข้ามาช่วยในการผลิต  เพื่อให้ทันต่ออุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทพลาสติกที่ปัจจุบันเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเราเล็งเห็นถึงอนาคตของผลิตภัณฑ์พาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) ขนาดต่างๆ  จึงพัฒนารูปแบบสินค้าให้มีความหลากหลาย  เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดในอนาคต โดยเราให้ความสำคัญตั้งแต่

2. การออกแบบผลิตภัณฑ์

   โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในด้านการออกแบบพาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) โดยเฉพาะ  และลงทุนทางเทคโนโลยีเพื่อใช้ในการออกแบบ  ซึ่งสามารถออกแบบให้เห็นเป็นแบบสามมิติได้  เราใช้โปรแกรมออกแบบที่ทันสมัย ซึ่งเป็นโปรแกรมออกแบบที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมการผลิตแม่พิมพ์ ช่วยให้ลูกค้าเห็นภาพและเข้าใจได้ง่าย  ทั้งนี้เพื่อให้ได้พาเลทพลาสติกที่มีคุณภาพสูงสุดอีกด้วย

3. การออกแบบแม่พิมพ์ และผลิตแม่พิมพ์

    เรามีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ด้านการออกแบบแม่พิมพ์พาเลทพลาสติก(Pallet Plastic)  และผลิตแม่พิมพ์สำหรับงานฉีดพาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) เราใช้เครื่องจักรที่ใช้ระบบควบคุมด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ เพื่อการผลิตแม่พิมพ์สำหรับงานฉีดตามแบบที่ต้องการ  จากการพัฒนาทางเทคโนโลยีอันทันสมัย  พาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) ของเราจึงมีคุณภาพแข็งแรง  ทนทาน  มีขนาดตามมาตรฐาน  ลูกค้าจึงมีความมั่นใจในทุกชิ้นงานที่มีการผลิตแม่พิมพ์

4. กระบวนการผลิต

T.C.K. PALLET  พาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) ได้รับการผลิตด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัย ด้วยระบบ INJECTION ทำให้สินค้ามีประสิทธิภาพเปรียบเทียบ กับน้ำหนักและราคาที่เหนือกว่าสินค้าชนิดเดียวกันในตลาด ซึ่งเป็นผลมาจากการออกแบบโครงสร้างพิเศษ โดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญมากกว่า 20ปี พาเลทพลาสติกของเราจึงมีน้ำหนักเบาแต่คงประสิทธิภาพในการรับน้ำหนัก ความเหนียวแข็งแกร่งและไม่แตกหักเสียหายง่าย เมื่อถูกกระทบกระแทกรุนแรง หรือตกหล่นจากที่สูง อีกทั้งความทนทานต่อสภาวะของอากาศโดยทนอุณหภูมิสูงสุดที่ 90 องศาเซลเซียส และต่ำสุดที่ -20 องศาเซลเซียส ด้วยคุณสมบัติพิเศษของวัตถุดิบ HDPE และ PP บวกกับส่วนผสมเฉพาะของ T.C.K. เท่านั้น

ซึ่งเมื่อพิจารณาทางด้านราคากับอายุการใช้งาน จึงสรุปได้ว่า T.C.K.พาเลทให้ความคุ้มค่ามากกว่า นอกเหนือจากน้ำหนักที่เบา และความสวยงามทนทาน อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายแบบตามความเหมาะสมของการใช้งาน

5. คุณภาพ

    เรามีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าด้วยการใช้ระบบงาน QC และ QA ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ประจำอยู่ที่โรงงานเพื่อคอยตรวจสอบและควบคุมคุณภาพสินค้าให้ได้ตามมาตรฐาน และเรามีการตรวจสอบคุณภาพสินค้าโดยสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย โดยใช้มาตรฐาน JIS (Z 0602-1988) เพื่อเป็นการยืนยันคุณภาพของสินค้าอีกด้วย

6. การจัดเก็บสินค้า

เรามีคลังสินค้าไว้สำหรับจัดเก็บสินค้าไว้อย่างมีระเบียบ  สะอาด  ปลอดภัย  และสะดวกในการขนส่งสินค้า

7. ทรัพยากรบุคคลที่มีคุณภาพ

   เราตระหนักถึงความสำคัญในการพัฒนาทรัพยากรบุคคล ที่จะต้องควบคู่ไปกับการพัฒนาทางด้านเทคโนโลยี ดังนั้นเพื่อเสริมสร้าง ทักษะ ความรู้ ความสามารถ และ ความชำนาญ ในการปฏิบัติงานให้กับพนักงาน เราได้จัดให้มีการฝึกอบรมทั้งในภาคทฤษฎีและปฏิบัติ ซึ่งจะก่อให้เกิดการผลิตที่ได้มาตรฐาน ความเข้าใจ และความมั่นใจในการทำงานได้ดียิ่งขึ้น

8. การขนส่ง

เรามีระบบการขนส่งที่มีประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานสำหรับการจัดส่งสินค้า พร้อมให้บริการที่รวดเร็ว เชื่อถือได้ สินค้าไม่เกิดความเสียหาย และมีความตรงต่อเวลา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างทันที

9. เพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า

สิ่งสำคัญที่ทางเรายึดถือในการดำเนินการคือ ความพอใจสูงสุดของลูกค้า  ไม่ว่าจะเป็น การจัดส่งสินค้าให้ตรงต่อเวลา และการแก้ไขปัญหาต่างๆของลูกค้า รวมถึงการให้บริการหลังการขาย  และการรักษาสัมพันธภาพที่ดีกับลูกค้าเพื่อเป็นการเพิ่มความไว้วางใจที่ลูกค้ามีต่อเรา

นอกจากนี้ T.C.K. PALLET ยังได้รับการตรวจสอบและควบคุมคุณภาพอย่างละเอียดทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่การตรวจรับวัตถุดิบ การตรวจสอบระหว่างการผลิตและการทดสอบผลิตภัณฑ์ก่อนส่งถึงมือลูกค้า เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์พาเลทพลาสติก(Pallet Plastic) ให้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ซึ่งเราได้ให้ความสำคัญกับงานวิจัยและพัฒนาทั้งในกระบวนการผลิตและตัวผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะเป็นด้านคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่และสูตรการผลิตใหม่ ตลอดจนให้คำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์โดยทีมวิศวกรที่มีความสามารถ

จากรากฐานอันแข็งแกร่งนับตั้งแต่เริ่มต้นธุรกิจ จึงทำให้ T.C.K. PALLET เป็นคำตอบของผู้ที่ต้องการสินค้าที่มีคุณภาพดี แข็งแรง ทนทาน และมั่นใจได้ในการให้บริการ ภายใต้มาตรฐานผลิตภัณฑ์คุณภาพเยี่ยมจากบริษัท ที.ซี.เค. พลาสติก โดยจะพัฒนาก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้เกิดความพึงพอใจอันสูงสุด